Thứ Tư, 8 tháng 8, 2012

CÁCH CHỌN THỜI TRANG CHO BÉ TRONG NGÀY HÈThời Trang Hè Cho Bé

Trong những ngày hè có rất nhiều mẫu thời trang dành cho bé. Nhưng các mẹ thường không biết nên chọn cho bé yêu của mình những mẫu thời trang nào giúp cho bé tránh được cái nóng gay gắt của nắng hè.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ chọn thời trang cho bé yêu trong những ngày hè do Thời Trang Cho Bé nghiên cứu với mong muốn sẽ giúp một phần nhỏ cho các bạn khi chọn thời trang hè cho bé.

1. Chất liệu thời trang hè phải là chất liệu mềm, mỏng và thoáng mát thấm hút mồ hôi tốt mới phù hợp với sự năng động của bé trong ngày hè. Nên chọn những chất liệu như: lanh hay cotton.

2. Màu sắc mẫu thời trang phải tươi sáng nên chọn các màu như: màu trắng, màu xanh, màu phấn hồng nhẹ hoặc các màu như: màu xanh lá cây, màu cam, màu vàng hay màu oliu. Không nên chọn các màu nổi như: màu đỏ sẽ tạo cho bé cảm giác nóng bức hơn.
Nón hè cho bé trai


3. Nên chọn những chiếc quần short có màu sắc tươi sáng và chất liệu thoáng mát giúp cho bé năng động và tránh cảm giác nóng khó chịu.

4. Dép sandal màu sắc nhẹ cũng là sự kết hợp với quần áo thật phù hợp và thoải mái cho bé.

5. Mũ vành rộng là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bé tránh cái nắng nóng của mùa hè. Màu sắc của nón nên chọn các màu nhẹ và tươi sáng.

6. Kính mát là sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ đôi mắt cho trẻ nhỏ.

Với một số mẹo nhỏ trong cách chọn thời trang cho bé yêu trong những ngày hè nắng nóng Thời Trang Cho Bé hy vọng các bạn sẽ dễ dàng hơn khi đi mua sắm cho bé yêu của mình. Thời Trang Cho Bé  chúc các bạn và gia đình nhỏ của mình khỏe vui và luôn hạnh phúc.
Người viết: Thời Trang Cho Bé ( www.ThoiTrangChoBe.org)

0 nhận xét on "CÁCH CHỌN THỜI TRANG CHO BÉ TRONG NGÀY HÈ"

Đăng nhận xét

 

THỜI TRANG CHO BÉ Copyright 2008 All Rights Reserved Baby Blog Designed by Ipiet | All Image Presented by Tadpole's Notez